CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHỌN ĐẦM THEO SỐ ĐO CHO CÁC NÀNG

Nga viết cap này nhằm mục đích chia sẻ cách chọn đầm cho các nàng vì hiện tại Nga thấy rằng còn nhiều chị chọn số đo theo cách hiểu cá nhân thật sự chưa đúng lắm.
– Nếu đầm boby các chị nên chọn số đo lớn hơn số đo co thể từ 3-4cm nguyên vòng để đảm bảo cử động cơ thể không ảnh hưởng đến đầm, vì nếu mặc ôm sát sẽ rất khó cử động.
– Nếu đầm dáng suông : các chị nên chọn số đo đầm lớn hơn số đo cơ thể 8cm-10cm nguyên vòng để đảm bảo đúng dáng váy, nghe 8-10cm nguyên vòng có vẻ thấy lớn quá nhưng thực chất bề rộng gập đôi chỉ rộng hơn số đo cơ thể tầm 2đốt tay.
– Nếu dáng đầm là váy xoè : các chị nên mặc rộng hơn số đo vòng ngực 8-10cm nguyên vòng ngực ( tức là bề rộng cũng sẽ là tầm 2 đốt tay ) các vòng còn lại là dáng xoè nên ko cần lo ngại. Chị nào muốn mặc càng rộng càng tốt thì khỏi phải suy nghĩ cứ số đo lớn mà chọn.
– Nếu dáng đầm freesize thì chắc chắn nó sẽ có thông số cố định, các chị cứ lấy (thông số đầm- trừ thông số cơ thể ) sau đó chia đôi, nó sẽ ra số cm rộng hơn cơ thể các chị là bao nhiêu để các chị ước lượng độ rộng của đầm mặc sao cho phù hợp.
Với những chia sẻ trên, Nga nghĩ sẽ rất cần thiết cho các chị chọn lựa một mẫu váy măc đẹp theo suy nghĩ và tưởng tượng, về phần Nga thì mình luôn mặc những bộ váy freeszie rộng bùng nhùng rồi nên lúc nào số đo cũng rộng hơn cơ thể 20-30cm là chuyện hết sức bình thường.
Hy vọng chia sẻ này sẽ hữu ích cho các chị nhà mình nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *