Cơ hội hợp tác lớn – chi phí đầu tư nhỏ

NGADO là một thương hiệu thời trang may mặc tự sản xuất trong một vòng tròn hoạt động khép kín tự cung – tự cấp toàn bộ nguồn hàng mẫu mã và phân phối bán lẻ toàn quốc. Vậy thì đâu là điểm nổi bật để thực hiện hóa “Cơ hội hợp tác lớn – chi phí đầu tư nhỏ” cùng NGADO.

co-hoi-hop-tac-lon-chi-phi-dau-tu-nho-cung-NGADO

Hiện tại NGADO đã và đang là một thương hiệu thời trang nữ phát triển rất mạnh mẽ. Với mong muốn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với giá thành hợp lý nhất. khách hàng có thể mua sắm những sản phẩm qua hình ảnh sát với thực tế nhất đồng thời đặt niềm tin vào chất lượng online của NGADO.
NGADO hiện có đối tượng khách hàng online cực lớn và nguồn hàng ổn định cũng như những sản phẩm thiết kế tầm trung và cao cấp nhất.
Chính vì sự phát triển mạnh mẽ đó NGADO đang tìm đối tác hợp tác mở rộng hình thức kinh doanh ở các tỉnh thành khác nhau.
 

co-hoi-hop-tac-lon-chi-phi-dau-tu-nho-cung-NGADO

“Cơ hội hợp tác lớn – chi phí đầu tư nhỏ” cùng NGADO.

Các sản phẩm được thiết kế độc đáo về form dáng, mẫu mã bắt mắt phù hợp với nhu cầu khách hàng và được update mẫu mới một các xuyên suốt và liên tục.
Sản phẩm bán ra được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, hạn chế tối thiểu rủi ro khi đưa sản phẩm ra thị trường.
NGADO sẽ cung cấp đầy đủ hình ảnh sản phẩm được ekip chụp ảnh chuyên nghiệp và thiết kế đầy đủ.
 

co-hoi-hop-tac-lon-chi-phi-dau-tu-nho-cung-NGADO

Hệ thống có đầy đủ các quy định, chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Các hướng dẫn xử lý tình huống chạt chẽ và đã đưa vào sử dụng thực tế trong những năm vừa qua.

⇒ Đầy đủ quy trình đào tạo quản lý, nhân viên, quy định và chính sách bán hàng cho từng cửa hàng.
⇒ Đảm bảo đúng và đầy đủ nhất cho chuỗi cửa hàng đi vào hoạt động.
 
Để trao đổi chi tiết hơn nếu bạn có nhu cầu, mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua inbox fanpage của NGADO. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn nhanh nhất có thể.
Rất vui được hợp tác với các bạn.
NGADO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *