Giới thiệu

NGADO là thương hiệu thời trang thiết kế được thành lập vào năm 2016. 

Nổi bật trên thị trường nhờ những sản phẩm thời thượng cùng chất lượng vượt trội, NGADO mong muốn đồng hành cùng phái đẹp trên hành trình định hình và xây dựng phong cách thời trang riêng, từ đó không ngừng sáng tạo và cho ra đời những mẫu thiết kế đẹp mắt và mang tính ứng dụng cao. 

Sản phẩm chỉ đẹp thôi thì chưa đủ! NGADO còn quan tâm đến từng chuyển động cơ thể và lối sinh hoạt của phụ nữ Việt để đưa chúng vào từng thiết kế. Sao cho khi mặc lên người, từng chiếc đầm, chiếc váy không chỉ giúp bạn trở nên thu hút, sang trọng mà còn phải thoải mái tối đa để tự tin làm những điều mình yêu. 

Trong suốt 7 năm hoạt động, NGADO luôn lấy sự tinh gọn trong màu sắc và đường nét làm nguồn cảm hứng chủ đạo. Nhờ đó các thiết kế luôn có thể chiều lòng bạn, bất kể bạn đang ở độ tuổi nào hay vóc dáng ra sao. Dù bạn là ai thì NGADO vẫn luôn là một người “bạn đồng hành” đáng tin cậy. 

Với mục tiêu ra đời là truyền cảm hứng và làm thay đổi xu hướng thời trang xưa cũ, đồng thời thay đổi diện mạo cũng như cách nhìn về thời trang cho phụ nữ hiện đại, tham vọng cua NGADO là có thể trở thành một thương hiệu thời trang thiết kế với chuỗi cửa hàng phủ sóng toàn quốc, được người tiêu dùng biết đến như một thương hiệu thời trang quốc dân cũng như vươn tầm ra thế giới.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

▪️ Opening time: 9:00 – 22:00
▪️ Website: https://ngado.com.vn
▪️ Shopee: https://shopee.vn/ngado_store
▪️ Lazada: https://www.lazada.vn/shop/ngado
▪️ Tiki: https://tiki.vn/thuong-hieu/ngado.html
▪️ Instagram : https://www.instagram.com/ngado_store/
▪️ Showroom TP.HCM: Số 6 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q3
▪️ Tel: 028.6271.2558 - 0246.329.255